หน้า 1 จากทั้งหมด 1
มีปัญหาในการตืดตั้ง ประกาศ 194-197 ครับ

โพสต์แล้ว:
พฤหัสฯ. พ.ค. 29, 2014 5:55 pm
โดย apisitokk
หลังจากผมได้ทำการติดตั้ง update program ที่ได้ download มาได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พอเข้าไปที่โปรแกรมเพื่อที่จะปรับปรุงข้อมูล (ผมทำตามขั้นตอนในวิดีโอและคู่มือ) ปรากฏว่า ขึ้น Err No:-330(92... Tag Name not found ISRUN1 ผมเลยคลิ๊ก Ok ไป ปรากฏว่าจะชึ้น error แบบนี้มาอีก 2-3 ครั้ง ก็หลุดจากโปรแกรมไปเลยครับ (ได้ลองทำซ้ำอยู่หลายครั้งแล้ว ก็ยังมีปัญหาเหมือนเดิมครับ) รบกวนช่วยชี้แนะวิธีแก้ไขปัญหาด้วยนะครับ
Re: มีปัญหาในการตืดตั้ง ประกาศ 194-197 ครับ

โพสต์แล้ว:
พฤหัสฯ. พ.ค. 29, 2014 6:22 pm
โดย savek
หลังจากอัพเดทโปรแกรมแล้ว ตอนที่เรียกเข้าโปรแกรม ยังเห็นชื่อบริษัทที่กำหนดเอาไว้ครบถ้วนไหมครับ หรือมีเพียงข้อมูลเปล่า กับข้อมูลทดสอบที่ติดไปกับโปรแกรมในครั้งแรกครับ
หากมีชื่อบริษัทครบถ้วน (คือมีชื่อบริษัทที่เราได้สร้างเอาไว้รวมอยู่ด้วย) แสดงว่าเราอัพเดทถูกต้องแล้วครับ ดังนั้นปัญหาตรงนี้สามารถโทร.เข้าแจ้งกับ จนท.ที่โทร.02-217-3555 เพื่อให้ จนท.แจ้งขั้นตอนการลงทะเบียนโปรแกรมใหม่ได้เลยนะครับ
Re: มีปัญหาในการตืดตั้ง ประกาศ 194-197 ครับ

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ พ.ค. 30, 2014 9:24 am
โดย ppitaksu
จริงๆแล้ว ไม่ใช่ Error... ISRUNx นะครับ มันเป็น ISTAB7-11 ครับ โปรแกรมเมอร์ได้สร้างดัชนีในการจัดเรียงเพื่อค้นหาข้อมูลตารางข้อมูลเพิ่มครับ ครั้งแรกผมก็งงๆเหมือนกันครับ เพราะไม่ได้รับการแจ้งข้อมูลอัพเดทส่วนนี้ พอโปรแกรมเมอร์บอกมาจึงได้ถึงบางอ้อ ไม่ต้องกังวลครับ เคาะ enter ผ่านไป ก็ใช้งานต่อได้เลยครับ มันจะแสดง Error นี้ กับฐานข้อมูลทุกตัวที่คุณยังไม่เคยเข้าไปใช้(ถ้ามีหลายบริษัทในเซิฟเวอร์เดียวกันนะครับ) แต่ถ้าเป็น ISRUNx จริงๆล่ะก็ อาจเป็นปัญหาเรื่องอื่นๆ อันนี้ต้องจดให้ชัวร์นะครับ ลองดูครับ