หน้า 1 จากทั้งหมด 1

ชุดบริหาร กับ ชุดกรมสรรพากร ทำงานร่วมกันได้มั้ย

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ พ.ค. 27, 2015 1:50 pm
โดย citibank
http://www.esg.co.th/smf/http://esg.co. ... n#msg38181
พอดีอ่านลิ้งค์นี้ เลยสงสัย 
ส่วนตัวเข้าในว่า  เอาชุดบริหาร 1.0  ไปเปิดในชุดกรมสรรพากรได้ 1.5  แล้วค่อยสั่งผ่านบัญชี  ต่อไปต้องทำงานที่ 1.5 เท่านั้น กลับมาใช้ 1.0 ไม่ได้  เข้าใจถูกต้องมั้ย
กรณีมีทั้ง 2 เวอร์ชั่น
อันนี้ควรทำงานที่เวอร์ชั่น 1.0 (194)  เวลากรมสรรพากรมาตรวจ ก็เอาข้อมูลไปเปิด 1.5 (194) แล้วให้กรมสรรพากรตรวจ

ที่บริษํทผมยังใช้ 1.0 อยู่เลย (ที่อัพเป็น 1.94 แล้ว)  ส่วน 1.5audit ยังไม่เคยใช้
เราเอา 1.5audit มาเปิดใน 1.0 ไม่ได้เหรอ ต้องส่งไฟล์กลับไปแปลงที่บริษัท express เหรอ
เหมือนจะได้ยินพนักงานในบริษัทจะหารายได้พิเศษรับทำบัญชี แค่คีย์งานเฉย เห็นเค้าแนะนำลูกค้าให้ซื้อโปรแกรม express ใหม่ คงต้องแนะนำให้เค้าซื่อเวอร์ชั่น 1.0 แทน
ถ้าซื้อ 1.5 มาคงทำงานกันลำบากแน่ๆ  จะเหมือนลิ้งค์ที่ผมแปะไว้ข้างบน อันนี้ต้องซื้อ 1.0 เพิ่มใช่หรือเปล่าครับ

Re: ชุดบริหาร กับ ชุดกรมสรรพากร ทำงานร่วมกันได้มั้ย

โพสต์โพสต์แล้ว: พุธ พ.ค. 27, 2015 2:18 pm
โดย savek
ไม่แนะนำให้ใช้งานร่วมกันนะครับ เพราะหลักการทำงานของทั้ง 2 รุ่นนี้แตกต่างกัน แม้ว่าจะสามารถนำข้อมูลของ V1.0 ไปเปิดใน 1.5 ได้ แต่ก็จะเป็นข้อมูลที่ผ่านบัญชีไปแล้ว แก้ไขข้อมูลใดๆ ไม่ได้นะครับ

Re: ชุดบริหาร กับ ชุดกรมสรรพากร ทำงานร่วมกันได้มั้ย

โพสต์โพสต์แล้ว: พฤหัสฯ. พ.ค. 28, 2015 11:35 am
โดย citibank
ขอบคุณครับ