รับติดตั้งระบบExpress(Dos/Win) เชื่อมสาขาผ่านอินเตอร์ ADSL

หากท่านใดมีข้อสงสัยหรือคำถามเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม Express สามารถเข้ามาสอบถามได้ที่นี่ครับ

Moderator: Sutas, CO-Admin, Global Moderator

รับติดตั้งระบบExpress(Dos/Win) เชื่อมสาขาผ่านอินเตอร์ ADSL

โพสต์โดย ppfoods » พฤหัสฯ. ก.พ. 02, 2006 2:37 pm

รับติดตั้งระบบExpress(Dos/Win) เชื่อมสาขาผ่านอินเตอร์ ADSL หากมีท่านใดสนใจติดต่อได้เลยนะครับ ที่ สุชาติ 0-1398-9864 หรือ 0-5123-3988 รับปรึกษาทุกเรื่องด้านไอทีนะครับ
ppfoods
 

Re:รับติดตั้งระบบExpress(Dos/Win) เชื่อมสาขาผ่านอินเตอร์ ADSL

โพสต์โดย ppfoods » อาทิตย์ ก.พ. 12, 2006 12:57 pm

บริษัท/ห้างร้าน หรือผู้ที่สนใจเรื่องการเชื่อมโยงระบบสาขานั้นจะขอแนะนำอีกอย่างนะครับเนื่องจากโดยส่วนใหญ่แล้วการติดตั้งระบบดังกล่าวจะทำจากระบบที่เรียกว่า VPN แต่เนื่องจากระบบ VPN จะทำให้ระบบการใช้โปรแกรม Express ช้าลงอย่างเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น โดยผมสามารถพัฒนาระบบอีกอย่างเพื่อทำการเสริมการทำงานให้เป็นความเร็วปกติได้แต่ถ้าใครที่ใช้ระบบที่เป็น DOS จะทำให้ระบบการพิมพ์นั้นไม่สามารถใช้งานได้ต้องการเขียนเพิ่มเติมให้ แต่ถ้าใช้ FOR WIN สามารถใช้งานได้ทั้นทีโดยความเร็วเท่ากับคุณอยู่ในระบบ LAN ในสำนักงานใหญ่เลย เชิญติดต่อได้เลยนะครับ
ppfoods
 

Re:รับติดตั้งระบบExpress(Dos/Win) เชื่อมสาขาผ่านอินเตอร์ ADSL

โพสต์โดย ppitaksu » อังคาร ก.พ. 14, 2006 2:36 pm

หมายถึงการทำงานผ่าน Web browser ของโปรแกรม LogMeIn ใช่อะเปล่าครับ
ppitaksu
Sr. Member
Sr. Member
 
โพสต์: 424
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. ม.ค. 15, 2004 11:28 pm

Re:รับติดตั้งระบบExpress(Dos/Win) เชื่อมสาขาผ่านอินเตอร์ ADSL

โพสต์โดย ppfoods » พุธ ก.พ. 15, 2006 5:29 pm

ไม่ใช่ครับ แต่จะให้ผมตอบก็จะกระทบกับผลทางธุรกิจครับจึงไม่ขอตอบในกระทู้แห่งนี้ครับ เอาเป็นว่าหากท่านใดสนใจจะจ้างให้ผมทำให้ก็ยินดีแสดงตัวอย่างให้ดูถึงบริษัทเลยครับ
ppfoods
 


ย้อนกลับไปยัง ถาม-ตอบปัญหาเกี่ยวกับโปรแกรม Express

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิกใหม่ และ บุคคลทั่วไป 7 ท่าน