หน้า 1 จากทั้งหมด 1

Express สำหรับ Dos เวอร์ชั่นล่าสุด

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ มี.ค. 24, 2006 11:55 am
โดย cha2
ไม่ทราบว่า Express เวอร์ชั่นล่าสุดถึง เวอร์ชั่นไหนแล้ว รู้สึกว่าเป็นเวอร์ชั่น 6 ใช่หรือไม่
แต่ไม่เห็นถามกันเลย เห็นแต่ V 5
ส่วนเวอร์ชั่นบน Dos จะเสถียรกว่าเล่นเวอร์ชั่นบน window จริงหรือเปล่า

Re:Express สำหรับ Dos เวอร์ชั่นล่าสุด

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ มี.ค. 24, 2006 12:18 pm
โดย Sitthidech
:D เวอร์ชั่น 6 เป็นของปลอมครับ :D

Re:Express สำหรับ Dos เวอร์ชั่นล่าสุด

โพสต์โพสต์แล้ว: ศุกร์ มี.ค. 24, 2006 12:38 pm
โดย dsh9564
ถ้าคุณมี V6 ก็ซื้อใหม่เถอะ ใช้ของปลอมไม่ได้ support นะครับ เห็นใจคนเขียนโปรแกรม เหนื่อยแทบตายโดนใช้ฟรี แล้วจะมีเงินที่ไหนพัฒนาโปรแกรมได้ ไหนค่าเทอมลูก ค่าข้าวภรรยา เงินเดือนมารดา ค่าท่องเที่ยวส่วนตัว กลุ้ม

Re:Express สำหรับ Dos เวอร์ชั่นล่าสุด

โพสต์โพสต์แล้ว: เสาร์ มี.ค. 25, 2006 4:59 pm
โดย ASAN
1. เวอร์ชั่นล่าสุดของ express คือ 5.0 กับ 5.5 สำหรับ For Dos และ 1.0 กับ 1.5 สำหรับ For Windows สำหรับเวอร์ชั่น 6.x ที่คุณกล่าวถึง เป็นโปรแกรม เวอร์ชั่น 4.5 ที่ผู้ copy ไปหลอกคนชอบซื้อของไม่มีลิขสิทธิ์
2. บน Dos เสถียรกว่าบน windows จริงหรือไม่ ผมฟันธงเลยนะว่า ไม่จริง ที่มักมองเป็นอย่างนั้นเพราะ บน Dos ใช้มานานแล้ว และไม่ค่อยได้พัฒนาเพิ่มแล้วด้วย จึงมองว่ามันนิ่ง ส่วนบน Windows พัฒนาไปเรื่อยๆ ดังนั้นสิ่งที่พบ มักคิดว่าไม่เสถียร Bug ที่พบก็ไม่ได้มีผลต่อข้อมูลแต่จะมีปัญหาด้านเขอบเขตของรายงานบ้าง ปัจจุบันนี้ วันที่ 25/03/49 ผมคิดว่าใช้ได้ดีพอสมควร และดีกว่า Dos ด้วยซ้ำ

ดังนั้นหากกำลังตัดสินใจจะซื้อมาใช้ และอุปกรณ์สำนักงานของคุณก็ใหม่ เช่น Computer, Printer รุ่นใหม่ แนะให้ใช้ For Windows ดีกว่าครับ

Re:Express สำหรับ Dos เวอร์ชั่นล่าสุด

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ มี.ค. 27, 2006 9:52 am
โดย cha2
ปัจจุบันมีข้อมูลซึ่งอยู่ในโปรแกรมอื่นอยู่ ถ้าซื้อ Express มาใช้ จะสามารถนำข้อมูลจาก
โปรแกรมปัจจุบันโอนเข้ามาใน Express ไหม ไม่อยาก key ข้อมูลใหม่

Re:Express สำหรับ Dos เวอร์ชั่นล่าสุด

โพสต์โพสต์แล้ว: จันทร์ มี.ค. 27, 2006 10:12 am
โดย PUIP
ถ้าข้อมูลในโปรแกรมอื่นที่คุณกำลังใช้อยู่ สามารถแปลงข้อมูลไปออกในโปรแกรม Excel ได้ ก็จะสามารถถ่ายโอนเข้าสู่โปรแกรมเอ็กซ์เพรสได้ค่ะ แต่จะได้เฉพาะฐานข้อมูลหลักเท่านั้นนะคะ เช่น รายละเอียดสินค้า , ลูกหนี้ , เจ้าหนี้ เป็นต้น :)