หน้า 1 จากทั้งหมด 1
อัพเดท โปรแกรม

โพสต์แล้ว:
เสาร์ ก.ย. 18, 2021 1:39 pm
โดย pu-วาสนา
ใช้เวอร์ชั่นเก่ามา 10 กว่าปีแล้ว ต้องอัพเดทโปรแกรมใหม่ใช่มั้ยคะ อยากทราบวิธีอัพเดทค่ะ
Re: อัพเดท โปรแกรม

โพสต์แล้ว:
จันทร์ ก.ย. 20, 2021 8:48 am
โดย savek
สามารถดาวน์โหลดไฟล์อัพเดทจากลิ้งค์ข้างล่างนี้นะครับ จากนั้นนำไปติดตั้งลงในโฟลเดอร์เดิมที่เคยติดตั้งโปรแกรม Express เอาไว้ โดยในระหว่างการติดตั้งให้ติ๊กเอาข้อมูลตัวอย่างออก (คือไม่ต้องติดตั้งข้อมูลตัวอย่างลงไป) เท่านั้นเองครับ
http://www.esg.co.th/esg/index.php?fi=n ... =1&lang=th
Re: อัพเดท โปรแกรม

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ ส.ค. 08, 2025 8:27 am
โดย puay_4d
รบกวนสอบถามเพิ่มครับ ในกรณีแบบนี้ เราต้องทำการขอรหัสลงทะเบียนใหม่หรือเปล่าครับ หรือว่าสามารถใช้งาตต่อได้เลย แค่ต้องแปลงข้อมูลใหม่ ในกรณีที่ลงไว้ที่ Fold เก่าเลย
Re: อัพเดท โปรแกรม

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ ส.ค. 08, 2025 9:10 am
โดย savek
ถ้าติดตั้งลงในโฟลเดอร์เดิมที่โปรแกรมเคยใช้งานได้ตามปกติอยู่ จะใช้งานต่อได้เลยครับ ไม่ต้องลงทะเบียนโปรแกรมใหม่ แต่หากข้อมูลที่บันทึกไว้เก่ามาก ระบบจะมีแจ้งขึ้นมาหลังจากอัพเดทโปรแกรมเสร็จและเข้าใช้งานครับว่าให้ทำการอัพเดทรุ่นของข้อมูลด้วย
Re: อัพเดท โปรแกรม

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ ส.ค. 08, 2025 10:41 am
โดย puay_4d
ขอบคุณครับ สำหรับคำตอบ
Re: อัพเดท โปรแกรม

โพสต์แล้ว:
ศุกร์ ส.ค. 29, 2025 7:55 am
โดย thaiadvance
ดาวน์โหลดไฟล์อัพเดทโปรแกรมไปวันที่ 6 มิถุนายน 2025 แต่ทำไมไฟล์ปัจจุบันที่มีแก้ไขให้ดาวน์โหลดล่าสุดเป็นวันที่ 10 พฤษภาคม 2025