หน้า 1 จากทั้งหมด 1

Error No -70(90621)

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร เม.ย. 09, 2024 9:34 am
โดย tanmaster
Error No -70(90621) Reading File Z:SECURE SCPRN.CDX Z: SECURE SCPRN.CDX file4readAllLow
ถ้าเป็น error นี้ต้องจัดเรียงข้อมูลใหม่ใช้ไหมครับ

Re: Error No -70(90621)

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร เม.ย. 09, 2024 9:44 am
โดย savek
ถ้าเป็นไฟล์ในโฟลเดอร์ SECURE จะไม่สามารถสั่งจัดเรียงข้อมูลจากในโปรแกรม Express ได้ครับ ไม่ทราบว่าเกิดปัญหาแบบนี้ทุกครั้งที่เข้าโปรแกรม หรือเป็นเฉพาะบางหน้าจอที่ใช้งานครับ

และหากออกจากโปรแกรม แล้วรีสตาร์ทเครื่องใหม่ จากนั้นกลับเข้ามาใช้งานอีกครั้ง จะสามารถใช้งานได้ตามปกติไหมครับ

Re: Error No -70(90621)

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร เม.ย. 09, 2024 9:51 am
โดย tanmaster
เดียวลองให้เขา restart ดูครับเพราะเหมือนเครี่องที่เข้าไม่ได้จะเป็นเครี่อง thin น่ะครับ เพราะเมื่อวานผม restart server express ไปน่ะครับ เพราะพี่บัญชีเขาดึงข้อมูลลงเครื่องเขาไม่ได้น่ะครับ แล้วเขาไปถามน่าจะพนักงาน express แล้วพนักงานเขาแนะนำให้ restart เครื่อง server express น่ะครับ แล้วเครี่องที่เข้าไม่ได้เป็น เครื่อง thin น่ะครับ

Re: Error No -70(90621)

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร เม.ย. 09, 2024 10:23 am
โดย tanmaster
savek เขียน:ถ้าเป็นไฟล์ในโฟลเดอร์ SECURE จะไม่สามารถสั่งจัดเรียงข้อมูลจากในโปรแกรม Express ได้ครับ ไม่ทราบว่าเกิดปัญหาแบบนี้ทุกครั้งที่เข้าโปรแกรม หรือเป็นเฉพาะบางหน้าจอที่ใช้งานครับ

และหากออกจากโปรแกรม แล้วรีสตาร์ทเครื่องใหม่ จากนั้นกลับเข้ามาใช้งานอีกครั้ง จะสามารถใช้งานได้ตามปกติไหมครับ

ตอนนี้ login เข้าไปได้แต่กดเข้าเมนูก็ขึ้น error -70 Reading File Z:GPS-2566 OESLM.DBF Z: GPS-2566 OESLM.DBF file4readAllLow และก็ Reading File Z:GPS-2566 OESLM.CDX Z: GPS-2566 OESLM.CDX file4readAllLow

Re: Error No -70(90621)

โพสต์โพสต์แล้ว: อังคาร เม.ย. 09, 2024 10:33 am
โดย savek
ที่แจ้งว่าเครื่องที่เข้าไม่ได้เป็นเครื่อง Thin หมายถึงเป็นเฉพาะเครื่องนี้ที่เข้าไม่ได้ ในขณะที่เครื่องอื่นๆ ยังเข้าใช้งานได้แบบนั้นหรือเปล่าครับ ถ้าเป็นแบบนั้นคงต้องรบกวนโทร.เข้ามาที่ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อตรวจสอบไปพร้อมๆ กับเจ้าหน้าที่ครับว่าทำไมเครื่อง Thin ที่ว่านี้ถึงเข้าใช้งานโปรแกรม Express ไม่ได้นะครับ