หน้า 1 จากทั้งหมด 1
กดผ่านเช็คไม่ได้

โพสต์แล้ว:
พุธ มิ.ย. 12, 2024 4:55 pm
โดย Somsri999
จะติ๊กบ็อกผ่านเช็คแต่ระบบเด้งแจ้งเตือนว่า ไม่สามารถหาและล็อครายการผู้จำหน่าย Vxxxx ได้ ไม่ทราบว่าจะต้องแก้ไขอย่างไรคะ
Re: กดผ่านเช็คไม่ได้

โพสต์แล้ว:
พุธ มิ.ย. 12, 2024 7:49 pm
โดย savek
ให้เข้าที่เมนูการเงินข้อ 3.5 ทะเบียนเช็คจ่าย ดูว่าเช็คที่จะผ่านมีการระบุรหัสผู้จำหน่ายเอาไว้หรือไม่นะครับ หากมีระบุไว้อยู่ ให้กลับไปที่เมนูซื้อข้อ 6 รายละเอียดผู้จำหน่าย เพื่อดูว่ามีรหัสผู้จำหน่ายรายนี้อยู่หรือไม่ หากไม่มี ให้ทำการเพิ่มรหัสผู้จำหน่ายรายนี้เข้าไป แล้วจึงลองผ่านเช็คดูอีกทีครับ
Re: กดผ่านเช็คไม่ได้

โพสต์แล้ว:
พฤหัสฯ. มิ.ย. 13, 2024 9:43 am
โดย Somsri999
เช็คที่จะผ่านมีการระบุรหัสผู้จำหน่ายไว้ค่ะ และพอไปดูรายละเอียดผู้จำหน่ายก็พบว่ามีรายละเอียดอยู่ เช้านี้ลองกดผ่านอีกทีก็ไม่ได้ค่ะ
Re: กดผ่านเช็คไม่ได้

โพสต์แล้ว:
พฤหัสฯ. มิ.ย. 13, 2024 9:56 am
โดย savek
ในเบื้องต้นอาจจะลองสั่งจัดเรียงข้อมูลทุกระบบดูอีกทีครับ แล้วกลับมาผ่านเช็คอีกที หากยังคงมีอาการแบบเดิม รบกวนโทร.เข้ามาที่ฝ่ายบริการลูกค้า เพื่อแก้ไขไปพร้อมๆ กับเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ