Express มีโปรแกรมเฉพาะการจัดการวัสดุสิ้นเปลืองหรือเปล่าครับ

โพสต์แล้ว:
อาทิตย์ ธ.ค. 16, 2012 9:54 am
โดย ang838kor582
มีโปรแกรม การจัดการวัสดุสิ้นเปลือง
ของทาง Express จำหน่ายต่างหากหรือปล่าวครับ
Re: Express มีโปรแกรมเฉพาะการจัดการวัสดุสิ้นเปลืองหรือเปล่าครับ

โพสต์แล้ว:
อาทิตย์ ธ.ค. 16, 2012 8:46 pm
โดย savek
ระบบบัญชีสำเร็จรูป Express จะเป็นแบบแพ็คเกจรวมครับ ซึ่งจะสามารถใช้งานได้ในทุกโมดูลของระบบบัญชี รวมถึงระบบการจัดการวัสดุสิ้นเปลือง แต่ไม่มีแยกจำหน่ายเป็นบางระบบนะครับ

Re: Express มีโปรแกรมเฉพาะการจัดการวัสดุสิ้นเปลืองหรือเปล่าครับ

โพสต์แล้ว:
จันทร์ ธ.ค. 17, 2012 10:51 am
โดย ASAN
มีทางเลือก 3 ทางครับ
1. ถ้ามีโปรแกรม Express ใช้อยู่แล้ว ก็ใช้หัวข้อเดียวกันกับสินค้าคงเหลือได้เลย ซึ่งเราแยกหมวดวัสดุสิ้นเปลืองไว้เท่านั้น
2. หากต้องการแยกเป็นอิสระ ไม่อยากยุ่งกับงานข้อมูลฝ่ายบัญชี และมีโปรแกรม Express ใช้อยู่แล้ว ก็ให้ใช้วิธีเปิดบริษัทใหม่ แล้วเลือกใ้ช้หัวข้อสินค้าคงเหลือได้เช่นกัน ตรงนี้ใช้ได้อิสระไม่ต้องยุ่งกับงานบัญชีได้เลย และเลือกแก้ไขกำหนดการเชื่อมต่อระบบบัญชีเราตัดออกไปครับ
3. ยังไม่มีโปรแกรมใช้ ก็ซื้อมาโปรแกรมมาใช้เลยครับ ถึงแม้วันนี้ยังไม่ใช้ทุกหัวข้อ เดี๋ยวก็ได้ใช้ครับ เพราะมันให้ประโยชน์เกินราคาที่ซื้อไว้แน่นอนครับ ใช้ไปใช้มาเดี๋ยวก็นึกออกเองว่า ต้องทำไรเพิมอีกสักหน่อย และก็คิดเสียว่าซื้อเมนูสินค้าเมนูเดียว ที่เหลือเขาแถมให้ก็แล้วกันครับ